Cuộc thi viết về giáo viên chủ nhiệm (5/4/2011)

“Những kỷ niệm sâu sắc về giáo viên chủ nhiệm và công tác chủ nhiệm lớp” là chủ đề cuộc thi do Bộ GD&ĐT vừa phát động nhằm làm nổi bật giá trị tôn vinh người thầy.

Đối tượng dự thi được mở rộng trong và ngoài nước gồm giáo viên, học sinh, phụ huynh, nhà giáo về nghỉ hưu. Tác phẩm dự thi phải viết bằng hình thức văn xuôi, tối thiểu 500 từ, có thể viết tay hoặc đánh máy trên một mặt giấy khổ A4 và chưa đăng tải trên sách báo, chưa công bố trên bất kỳ phương tiện thông tin đại chúng nào. Ban tổ chức sẽ trao 2 giải tập thể (trị giá 5 triệu đồng/giải), 21 giải cá nhân gồm 1 giải nhất trị giá 10 triệu đồng, 2 giải nhì (7 triệu đồng/giải), 3 giải ba (5 triệu đồng/giải), 15 giải khuyến khích (2 triệu đồng/giải).

Thời hạn cuối cùng nhận tác phẩm dự thi vào ngày 30-9-2011. Tác phẩm dự thi có thể gửi về 1 trong 2 địa chỉ là Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lý cơ sở giáo dục và Vụ Công tác học sinh, sinh viên (Bộ GD&ĐT).

Kết quả cuộc thi sẽ được thông báo đến tác giả và đăng tải trên Báo Giáo dục và Thời đại và trên Website của Bộ GD&ĐT. Lễ tổng kết và trao giải thưởng sẽ được tổ chức vào dịp 20/11/2011.

Thông tin liên quan:
Liên kết hữu ích
TIN MỚI CẬP NHẬT

Nhà trường tổ chức Lễ tri ân và trưởng thành cho học sinh khối 12

thpt chuyen hoang le kha

Sáng ngày 19/04/2014,  trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha đã tổ chức một buổi lễ “Tri ân và Trưởng thành” cho học sinh khối 12.

Các đối tượng ưu tiên

thpt chuyen hoang le kha

 Theo quy chế, nhóm ưu tiên 1 (gồm các đối tượng: 01, 02, 03, 04) được hưởng 2 điểm ưu tiên; nhóm ưu tiên 2 (đối tượng 05, 06 và 07) được hưởng 1 điểm ưu tiên.

Ba bước chắc suất vào Đại học

thpt chuyen hoang le kha

TS Lê Thị Thanh Mai, trưởng Ban Công tác sinh viên ĐH Quốc gia TPHCM cho rằng 

Chơi vui Robot, Học tốt Pascal

thpt chuyen hoang le kha

Những hoạt động vui chơi bổ ích cho ngày hè năng động là không thể thiếu khi một năm học kết thúc. Trở lại mái trường lúc phượng chẳng còn rực đỏ một góc sân, thầy trò trường THPT Chuyên Hoàng Lê Kha đã cùng tham gia một sân chơi do SaigonTech tổ chức trước đó – “Chơi vui Robot, Học tốt Pascal”.

Tổng kết năm học 2012-2013

thpt chuyen hoang le kha

 

Một năm học nữa lại kết thúc, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ báo hiệu mùa hè đã tới, đây cũng là lúc Thầy và Trò trường THPT Chuyên Hoàng Lê Kha điểm lại những kết quả đạt được trong năm học vừa qua.

 

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang Online: 2
Lượt viếng thăm: 447416